Bcons Green View cung cấp cho thị trường 916 căn hộ giá 1,5 tỷ đồng

23/03/2020 451 Theo ThanhnienViet
image-error

 Căn hộ diện tích nhỏ như Bcons Green View phù hợp với
khả năng sở hữu của số đông người mua nhà 

Với 100% các căn hộ có 2 phòng ngủ, diện tích từ 40-60m2, dự án khu căn hộ Bcons Green View đang thu hút sự quan tâm của thị trường.

Căn hộ giá 1,5 tỷ được lựa chọn

Cách đây vài năm, nhiều chủ đầu tư có xu hướng chuộng các căn hộ diện tích lên đến cả trăm mét vuông, nhưng càng về sau này lối thiết kế này không còn phù hợp với tình hình thực tế. Nhất là kể từ khi mặt bằng giá nhà đất lên cao, thu nhập của người dân không theo kịp với mặt bằng giá nhà, dần dần những căn hộ diện tích vừa phải có sức thanh khoản tăng mạnh.  

Dù diện tích các căn hộ mới đưa ra thị trường ở thời điểm này có kích thước nhỏ hơn so với các căn hộ trước đây nhưng về tiêu chuẩn sống vẫn được đảm bảo đầy đủ. Thận chí, tiêu chuẩn sống còn được các chủ đầu tư phát triển dự án nâng cấp, trang bị nhiều hơn, thông qua bổ sung nhiều tiện kích nội khu phục vụ cho cư dân. 

Các căn hộ vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt của cả gia đình và các khu công năng thuận tiện cho việc sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Để có được diện tích căn hộ hợp lý hơn đòi hỏi công đoạn thiết kế phải chuyên nghiệp, làm sao dù diện tích các căn hộ nhỏ hơn nhưng vẫn tiện nghi, hợp lý cả về sử dụng lẫn phong thủy. 

Đơn cử như khu căn hộ Bcons Green View do Công ty Cổ phần Bất động sản Phú Mỹ Hiệp đầu tư, 100% căn hộ có không gian sinh hoạt 2 phòng ngủ, có đầy đủ ban công, sân phơi, phòng khách và phòng bếp. Đặc biệt có đến 90% các căn hộ có đến 2 nhà vệ sinh. Điều này cho thấy các kiến trúc sư khi thiết kế luôn đặt yếu tố tiện lợi của người sử dụng lên hàng đầu. 

Không gian căn hộ Bcons Green View thiết kế theo xu hướng sống hiện đại, tối giản, nhưng vẫn trẻ trung, năng động. Được xây dựng trên khu đất 9.298,5 m2, với 2 khối nhà cao từ 25-27 tầng, ngay trong khu dân cư hiện hữu, dự án cung ứng chỗ an cư cho 1.725 người. Diện tích xây dựng của dự án chỉ chiếm khoảng 35%, diện tích còn lại là dành cho mảng xanh và hệ thống tiện ích như đường dạo bộ, công viên cây xanh, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng rộng, khu shophouse, sân thể thao, hồ bơi… 

Trong bối cảnh mặt bằng giá nhà ở tại đô thị tăng cao thì câu chuyện phát triển căn hộ diện tích hợp lý đang trở thành xu thế được ưa chuộng. Diện tích căn hộ thu nhỏ sẽ tạo cơ hội cho nhiều người có thể mua được nhà. Một căn hộ có giá trên 1 tỷ đồng sẽ vừa sức cho người độc thân, gia đình trẻ, người có thu nhập trung bình, cán bộ viên chức. Với việc tính toán diện tích chỉ từ 40-60m2, Bcons Green View đảm bảo mức chi phí trung bình mà người mua nhà phải bỏ ra chỉ xoay quanh mức giá 1,5 tỷ đồng/căn. 

Khu vực vùng ven cung cấp nhà vừa tầm với túi tiền người dân

Theo đánh giá của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, nhu cầu nhà ở, nhất là căn hộ nhỏ luôn rất lớn. Một bộ phận lớn là cán bộ, công chức, viên chức nhà nước, cán bộ lực lượng vũ trang, người có thu nhập trung bình, người có thu nhập thấp đô thị, công nhân lao động và người nhập cư, kể cả chuyên gia nước ngoài tại TP.HCM đều có nhu cần mua nhà. Hiện nay tại TP.HCM chỉ tính riêng người chưa có vợ/chồng đang chiếm đến 34,3% dân số, tương đương 2.460.387 người; chưa tính đến người đã ly hôn chiếm 2,1%, hoặc ly thân chiếm 0,3%, hoặc góa vợ/chồng chiếm 4%, trong đó, nhiều người có nhu cầu mua nhà để ở. 


 Bcons Green View có vị trí tiện lợi đáp ứng cho việc sinh hoạt và di chuyển hàng ngày của cư dân

Bên cạnh đó, hàng năm, TP.HCM có đến 50.000 cặp kết hôn mới; có đến 188.815 hộ dân (tương ứng với khoảng 663.000 người, chiếm 7,37% dân số) đang sống trong các ngôi nhà có diện tích chật hẹp, dưới 6m2/người; khoảng 32,8% hộ gia đình, tương đương 839.323 hộ đang sống trong các ngôi nhà/căn hộ thuê/mượn/ở nhờ. Cho nên nếu có căn hộ diện tích vừa tầm khả năng tài chính thì nhiều người sẽ quyết định tạo lập tổ ấm riêng. 

Mặc dù nhu cầu về căn hộ vừa túi tiền là rất lớn nhưng tại thị trường TP.HCM trong năm 2019 chỉ có 1 dự án thương mại phân khúc bình dân được công bố. Còn lại một số dự án thuộc khu vực vùng ven TP.HCM, đây là khu vực đang giúp tháo gỡ “bài toán” nguồn cung nhà ở cho người dân TP.HCM. Trong đó , năm 2018 và 2019, Công ty Cổ phần Địa ốc Bcons đã công bố 2 dự án Bcons Suối Tiên và Bcons Miền Đông, ngay khu vực cạnh Xa lộ Hà Nội, đối diện Khu du lịch Suối Tiên (quận 9). Hai dự án này được tiêu thụ nhanh chóng ngay khi đưa ra thị trường. Đến nay, Bcons Suối Tiên đang chuẩn bị giao nhà, còn Bcons Miền Đông cũng đã xây đến tầng 16. Điều đó cho thấy sức hút của các căn hộ có thiết kế hợp lý, giá cả vừa tầm luôn là sự lựa chọn ưu tiên của thị trường. 

(Nguồn: https://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/bcons-green-view-cung-cap-cho-thi-truong-916-can-ho-gia-1-5-ty-dong-ar103566)

Có thể bạn quan tâm